Dự án

Tổng hợp một số công trình Gái Mau đã thực hiện

Màu sơn nhà là một trong những yếu tố quyết định đến việc công trình có đẹp và nổi bật hay không. vì vậy cần lựa chọn sơn và đơn vị thi công uy tín. Xin giới thiệu đến bạn các công trình đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ Sơn tại Gái Mau để bạn có thể tham khảo và chọn ý tưởng cho căn nhà của mình.

Thi công sơn trường tiểu học Hàm Liêm 2

Công trình trường tiểu học hàm Liêm 2 sử dụng sơn màu dương, tạo cảm giác thân thiện, khơi gợi tính sáng tạo cho các bạn nhỏ. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Thi công sơn nhà nghỉ Kim Ngân

Công trình Nhà nghỉ Kim Ngân sử dụng sơn màu trắng kết hợp với lối kiến trúc hiện đại. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Thi công sơn nhà làm việc Công An xã Hồng Sơn

Công trình Nhà làm việc Công An xã Hồng Sơn sử dụng màu sơn vàng quen thuộc. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Công trình UBND xã Hồng Sơn

Công trình UBND xã Hồng Sơn sử dụng màu sơn vàng quen thuộc. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Công trình cây xăng dầu DSC

Xin giới thiệu đến bạn công trình văn phòng công ty xây dựng ARC đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ Sơn tại Gái Mau để bạn có thể tham khảo và chọn ý tưởng cho căn nhà của mình.

Công trình nhà anh Lâm - Nguyễn Trãi

Công trình Nhà anh lâm sử dụng sơn màu vàng làm chủ đạo, tạo nên nét cổ điển, trang trọng. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Công trình văn phòng công ty xây dựng ARC

Sử dụng 2 màu sơn tương phản đỏ và xanh dương kết hợp với các yếu tố hình học cắt xẻ mạnh, công trình văn phòng công ty xây dựng ARC tạo cảm giác năng động, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Thi công sơn Khách sạn Vân Thành

Công trình Khách sạn Vân Thành sử dụng sơn màu trắng chủ đạo kết hợp với màu tím làm điểm nhấn, tạo cảm giác hiện đại và tinh tế. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Thi công sơn viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc

Lấy màu nâu làm gam màu chủ đạo, công trình Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc tạo cảm giác trang nghiêm, đại diện cho pháp luật và công lý. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Thi công sơn trường Trung Học Cơ Sở Hàm Kiệm

Công trình trường Trung Học Cơ Sở Hàm Kiệm sử dụng sơn màu vàng và trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác thân thuộc với các bạn học sinh. Lớp sơn có màu sáng đẹp, độ bám dính cao, không bong tróc và không thấm nước, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho công trình.
Top